Những điểm chất nhất khi chơi tại sòng bài của fun88|Click tham gia ngay

Gilberto: Lewand có thể giành giải FIFA xuất sắc nhất năm nay, nhưng tôi yêu thích nhất vẫn luôn là Messi
Trong một cuộc phỏng vấn với trang web chính thức của FIFA, huyền thoại người Brazil, Gilberto đã nói về các giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất, Huấn luyện viên và Thủ môn. Anh ấy nói: “Lewand có thể giành giải thưởng FIFA xuất sắc nhất năm nay, nhưng tôi yêu thích nhất luôn là Messi. Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFAMessi và Cristiano Ronaldo đã cạnh tranh cho ku999 giải thưởng này trong vài năm qua. Màn trình ku999 diễn của Lewand tại Bayern là tuyệt vời trong năm nay và tất cả chúng ta đều biết anh ấy xuất sắc như thế nào. Đối với năm nay, tôi không có người chiến thắng lạc quan nhất.Tuy nhiên, lần này Lewand có cơ hội lớn ku999 để giành chiến thắng. Anh ấy đã cùng Bayern giành mọi danh hiệu. Ronaldo và Messi đã thống trị giải thưởng này trong vài năm qua.Nhưng theo tôi, người giỏi nhất luôn là Messi. Anh ấy luôn là người tôi yêu thích nhất.

 Trong một cuộc phỏng vấn với trang web chính thức của FIFA, huyền thoại người Brazil
Gilberto đã nói về các giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất, Huấn luyện viên và Thủ môn. Anh ấy nói: “Lewand có thể giành giải thưởng FIFA xuất sắc nhất năm nay, nhưng tôi yêu thích nhất luôn là Messi. 
 Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFAMessi và Cristiano Ronaldo đã cạnh tranh cho giải thưởng này trong vài năm qua. Màn trình diễn của Lewand tại Bayern là tuyệt vời trong năm nay và tất cả chúng ta đều biết anh ấy xuất sắc như thế nào. Đối với năm nay, tôi không có người chiến thắng lạc quan nhất. Tuy nhiên, lần này Lewand có cơ hội lớn để giành chiến thắng. Anh ấy đã cùng Bayern giành mọi danh hiệu. Ronaldo và Messi đã thống trị giải thưởng này trong vài năm qua. Nhưng theo tôi, người giỏi nhất luôn là Messi. Anh ấy luôn là người tôi yêu thích nhất. Là một người Brazil, tôi hy vọng Neymar cũng có thể ở đây. Anh ấy hiện đang đi đúng hướng. Mbappe là một cầu thủ trẻ khác có tiềm năng bước lên bục vinh quang này. fun88 Huấn luyện viên của năm của FIFACả hai huấn luyện viên người Đức (Klopp và Frick) đều đã để lại những thành tích lịch sử trong các câu lạc bộ của họ. Tôi cũng đánh giá cao Bielsa. Vì vậy, anh ấy có thể là người chiến thắng của tôi. Anh ấy có ảnh hưởng lớn đến tất cả các cầu thủ và đội bóng mà anh ấy đã huấn luyện. Anh ấy đã rời bước chân của mình trong bóng đá Anh bây giờ. Anh ấy đã ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. fun88 Thủ môn của năm của FIFAĐây là ba thủ môn xuất sắc (Alisson, Neuer và Oblak). Trong một cuộc cạnh tranh cao độ như vậy, ai chiến thắng cũng đáng được ăn mừng."